ఉత్పత్తి అవలోకనం
ఈవెన్షైన్™ కుంకుమపువ్వు కారకం చైనీస్ ప్లాంట్ ఎక్స్ట్రాక్షన్ / వైట్నింగ్ కింద నిర్వహించబడుతుంది.
ఉత్పత్తి రకం
ముడి పదార్థం
ముడి పదార్థం వాణిజ్య పేరు
ఈవెన్షైన్™ కుంకుమపువ్వు కారకం
వర్గం
చైనీస్ ప్లాంట్ వెలికితీత / తెల్లబడటం
INCI
క్రోకస్ సాటివస్ ఎక్స్ట్రాక్ట్ (క్రోకస్ సాటివస్)
ముడి పదార్థం పరిచయం
- మొక్క బంగారం, కుంకుమ పువ్వు అని పిలువబడే ఇరానియన్ యాంటీఆక్సిడెంట్ మాస్టర్ నుండి ఎంపిక చేయబడింది; పిస్టిల్ యొక్క మూడు కళంకాలు చేతితో ఎంపిక చేయబడ్డాయి.
- ద్వంద్వ యాంటీఆక్సిడెంట్ మరియు యాంటీ ఏజింగ్ చర్య చర్మాన్ని పునరుజ్జీవింపజేయడంలో సహాయపడుతుంది, ఒక దశలో దృఢత్వం మరియు అపారదర్శకతను అందిస్తుంది.
- ఇది సమర్ధవంతంగా ఫ్రీ రాడికల్స్ను స్కావెంజ్ చేస్తుంది, సోర్స్ ప్రొఫైల్లో విటమిన్ సి కంటే అధిక యాంటీఆక్సిడెంట్ శక్తి ఉంటుంది; ఇది ఫైబ్రోబ్లాస్ట్లను పునరుజ్జీవింపజేస్తుంది, టైప్ I కొల్లాజెన్ ఉత్పత్తిని ప్రోత్సహిస్తుంది మరియు చర్మం యొక్క వృద్ధాప్య నిరోధక శక్తిని లోతుగా సక్రియం చేస్తుంది.
సూత్రీకరణ రకం మరియు వర్తించే సూత్రాలు
నీటి పరిష్కారం. క్రీములు, లోషన్లు, సారాంశాలు, సజల ఉత్పత్తులు, ముసుగులు మరియు అనేక ఇతర మోతాదు రూపాలకు అనుకూలం.
సూచించిన జోడింపు
శుభ్రం చేయు అప్లికేషన్లు: 14.2857143; సెలవు దరఖాస్తులు: 11.6666667.